Lễ tổng kết năm học 2019-2020 tràn ngập niềm vui của lớp mẫu giáo nhỡ B4 Trường Mầm non Đại Kim

Ngày đăng: 11:39 22/07/2020

Mùa hè đã về trong sắc đỏ nồng nàn của hoa phượng trong thanh âm da diết của tiếng ve gợi bao nhớ thương của tuổi học trò. Trong không khí vui tươi rộn rã náo nức những ngày đầu tháng Bảy, vào sáng ngày 10/07/2020, Lớp mẫu giáo nhỡ B4 Trường Mầm non Đại Kim, Thành phố Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng năm học 2019 – 2020.

Trường Mầm non Đại Kim nằm trên phố Đại Từ thuộc phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Với khuân viên xinh xắn ngôi trường đã mang đến cho trẻ một môi trường giáo dục thân thiện nhưng không kém phần hiện đại, giúp trẻ học tập, vui chơi và phát triển một cách toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần. Thế là một năm học nữa lại đi qua, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc cô và trò lớp mẫu giáo nhỡ B4 trường mầm non Đại Kim cùng điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua.

        Tập thể lớp mẫu giáo nhỡ B4 trường mầm non Đại Kim.

   Năm học 2019-2020 là một năm học rất đặc biệt. Đại dịch Covid-19 đã gây ra sự xáo trộn rất lớn trong cuộc sống của mỗi chúng ta và giáo dục cũng không ngoại lệ. Thực hiện lệnh giãn cách xã hội của Chính phủ Việt Nam, tất cả học sinh đều phải nghỉ học ở nhà trong khoảng thời gian dài. Đó cũng là nỗi lo lắng chung của cả thầy và trò cũng như các bậc phụ huynh học sinh, nhưng nhờ sự quan tâm chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo, Phòng giáo dục thành phố Hà Nội, Ban giám hiệu trường mần non Đại Kim cùng sự chủ động đổi mới trong việc dạy và học. Cô và trò lớp B4 mầm non Đại Kim đã về đích xuất sắc trong năm học 2019-2020 với đầy khó khăn, thử thách.

  Để các em có một buổi tổng kết thật vui và ý nghĩa cũng như đảm bảo sức khỏe cho các em trong cái nắng chói chang của mùa hè và dịch Covid 19 vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp. Lần đầu tiên trong cuộc đời các em học sinh được dự buổi lễ tổng kết ngay trong lớp học của mình với bao niềm hân hoan và hạnh phúc, theo sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường và Phòng giáo dục thành phố Hà Nội.

 Mở đầu Lễ bế giảng năm học 2019 – 2020,  là những tiết mục văn nghệ sôi động đến từ những người mẫu nhí của lớp mẫu giáo nhỡ B4.

 Cũng trong buổi lễ này, cô giáo chủ nhiệm lớp mẫu giáo nhỡ B4 đã trao phần thưởng cho các học sinh có thành tích xuất sắc, tặng quà cho các bạn học sinh nghèo vượt khó trong năm học vừa qua.

Tặng giấy khen và trao phần thưởng cho các học sinh có thành tích xuất sắc

Lễ bế giảng năm học 2019 - 2020 đã kết thúc, nhưng sự xúc động, nghẹn ngào và hạnh phúc của cô và trò lớp mẫu giáo nhỡ B4 Trường Mầm non Đại Kim vẫn còn mãi. 

 Tạm khép lại những trang sách hồng, tạm biệt bảng đen phấn trắng cùng chào đón một mùa hè bổ ích và vui tươi. Xin chúc các em học sinh có một kỳ nghỉ hè lý thú.

          Xin chào và hẹn gặp lại các em vào năm học mới !