Phát hiện nguyên trưởng Ban Nội chính tỉnh Thái Bình tử vong

Ngày đăng: 15:15 10/09/2020

Nguyên Trưởng ban Nội chính tỉnh Thái Bình và chiếc xe gây tai nạn. Ảnh CTV

 

Chiều ngày 10/9, nguồn tin của Lao Động cho biết, ông Nguyễn Văn Điều – nguyên Trưởng ban Nội chính tỉnh Thái Bình – người đã bị cách chức các chức vụ Đảng và chính quyền, bị cơ quan công an khởi tố về hành vi vi phạm các quy định về an toàn giao thông đường bộ - được cho là đã tự tử sáng ngày 10/9 tại một nghĩa trang trên địa bàn huyện Vũ Thư. Ông Nguyễn Văn Điều hiện đã tử vong.

Theo nguồn tin cho biết, ông Nguyễn Văn Điều (53 tuổi), quê quán tại xã Minh Lãng, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình, sau khi bị khởi tố bị can để điều tra về việc giây tai nạn chết người, nhưng được cho tại ngoại để điều tra. Sáng nay ngày 10/9, ông Điều được phát hiện đã tử vong tại một nghĩa trang trên địa bàn huyện Vũ Thư.

Trước đó, như Lao Động đã đưa tin, vào chiều tối ngày 8.5, tại cây xăng Phiệt Học trên đường Trần Thủ Độ (thuộc phường Tiền Phong, TP.Thái Bình), ông Nguyễn Văn Điều điều khiển xe ôtô mang BKS 29A-995.83 đã va chạm với xe đạp do bà P.T.Ng. (63 tuổi, trú tổ 10, phường Tiền Phong, TP Thái Bình) điều khiển. Hậu quả, bà Ng. bị văng ra xa, va đập với một chiếc xe máy chạy theo chiều ngược lại và tử vong tại chỗ, người đi xe máy bị thương nặng.

Sau đó, xe ôtô tiếp tục lao về phía trước, tông vào xe máy khác làm lái xe máy bị văng ra lề đường, bị thương. Xe ôtô tiếp tục bỏ chạy về phía khu công nghiệp Phúc Khánh, sau đó mới dừng lại khi bị cổng khu công nghiệp chặn lại.

Hiện lực lượng chức năng tỉnh Thái Bình đang điều tra về nguyên nhân tử vong của ông Nguyễn Văn Điều và xử lý theo quy định.

 Theo MAI CHI/laodong.vn

https://laodong.vn/xa-hoi/phat-hien-nguyen-truong-ban-noi-chinh-tinh-thai-binh-tu-vong-834925.ldo