Bắt nghi phạm truy sát khiến 3 người thương vong ở Hà Tĩnh

Ngày đăng: 10:08 29/09/2020

Hiện trường và nghi phạm (ảnh nhỏ) đã bị bắt giữ. Ảnh: TT.

 

Sáng 29/9, Công an thành phố Hà Tĩnh cho biết, đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Minh Hải (37 tuổi, trú phường Hà Huy Tập, thành phố Hà Tĩnh) lúc 18h tối 28.9 khi bỏ trốn về đến huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An. Địa điểm Hải bị bắt cách hiện trường gây án khoảng 70 km.

Như Lao Động đã thông tin, vào khoảng 13h chiều 28.9 khi bà Nguyễn Thị Vân (71 tuổi, trú tại tổ dân phố 4, phường Hà Huy Tập, thành phố Hà Tĩnh) đang ở trong nhà cùng với 2 người con gái là chị Bùi Thị Huỳnh (40 tuổi) và chị Bùi Thị Nhung (47 tuổi) thì bất ngờ bị nghi phạm Nguyễn Minh Hải (là con rể cũ của bà Vân) dùng dao tấn công, truy sát.

Nghi phạm Hải bị bắt giữ. Ảnh: TT.

Hậu quả, chị Nhung tử vong, bà Vân và chị Huỳnh bị thương rất nặng phải nhập viện Đa khoa Hà Tĩnh cấp cứu. Sau khi gây án, Hải bỏ trốn khỏi hiện trường.

Nhận được tin báo, Công an TP.Hà Tĩnh phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Tĩnh đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tiến hành điều tra vụ việc và truy bắt nghi phạm gây ra vụ án mạng.

Được biết, nghi phạm Hải lấy con gái út tên D. của bà Vân. Hai người đã ly hôn và có chung với nhau 1 người con 13 tuổi. Thời điểm Hải đến gây án, chị D. không có mặt tại nhà bà Vân.

 Theo TRẦN TUẤN/ laodong.vn

https://laodong.vn/phap-luat/bat-nghi-pham-truy-sat-khien-3-nguoi-thuong-vong-o-ha-tinh-840130.ldo