Báo điện tử VNMedia hỗ trợ hàng trăm suất quà cho người dân vùng lũ Hà Tĩnh

Ngày đăng: 17:11 30/10/2020

Báo điện tử VnMedia đã đến trao quà và thăm hỏi động viên bà con vùng lũ huyện Cẩm Xuyên.

Báo điện tử VnMedia đã đến trao quà và thăm hỏi động viên bà con vùng lũ huyện Cẩm Xuyên. 

Trận lũ lịch sử xảy ra vào những ngày giữa tháng 10 vừa qua đã gây thiệt hại nặng nề cho người dân Hà Tĩnh, thấu hiểu được nỗi khó khăn, vất vả mà người dân đang phải gánh chịu, ngày 24/10, Báo điện tử VnMedia đã trực tiếp đến trao quà và thăm hỏi động viên bà con vùng lũ huyện Cẩm Xuyên. 

Cụ thể, đoàn đã trao 120 suất quà gồm các nhu yếu phẩm như mì tôm, sữa, lương khô, nước lọc, thuốc men… cho thôn Đồng Nương, xã Cẩm Thành. Đây là một trong những thôn đặc biệt khó khăn của xã.
 Tại xã Cẩm Quang, đoàn cũng đã trực tiếp trao 100 suất quà và quần áo cho người dân thôn 8, một trong những thôn ngập sâu trong trận lũ vừa qua. 
Tại buổi trao tặng, ông Phan Văn Hưng - Đại diện Báo điện tử VNMedia chia sẻ những khó khăn, thiệt hại mà người dân vùng lũ ở các địa bàn đang gặp phải, đồng thời mong rằng những phần quà mà đoàn trao tặng sẽ góp phần hỗ trợ người dân vượt qua khó khăn.
Tiếp nhận các phần quà, người dân địa phương bày tỏ sự cảm ơn trước tình cảm của Báo điện tử VnMedia và các doanh nghiệp khi đã vượt quảng đường xa xôi đến trao quà hỗ trợ cho người dân.
Những phần quà tuy có giá trị vật chất không lớn nhưng đây là tấm lòng của lãnh đạo Ban Biên tập, phóng viên Báo điện tử VNMedia và doanh nghiệp, nhà hảo tâm để trao cho người dân và mong muốn sớm khắc phục hậu quả mưa lũ, ổn định cuộc sống trở lại.
Một số hình ảnh khác: