Hà Nội: Quán karaoke Y&M You & Me "ngang nhiên" đón khách giữa mùa dịch Covid-19

Ngày đăng: 12:56 29/05/2021

Nhận được thông tin phản ánh về việc quán karaoke Y&M có địa chỉ tại số 11, ngõ 117 đường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội vẫn “ngang nhiên” hoạt động trong mùa dịch Covid-19.

Cụ thể  vào 22h00 ngày 25/5/2021 theo ghi nhận của phóng viên thì, khách khi tới quán còn được phục vụ những dịch vụ như: Tay vịn, bóng cười... Đồng thời nhận được sự đảm bảo an toàn từ phía quán Karaoke Y&M You and Me là sẽ không bị cơ quan chức năng nào kiểm tra và xử lý. Tại đây, khi khách có nhu cầu gọi nhân viên phục vụ thì lần lượt các nhân viên của quán hát ăn mặc mát mẻ bước vào phòng hát để khách lựa chọn. Điều đáng nói, các nhân viên phục vụ này cũng như một số nhân viên và quản lý của quán đều không đeo khẩu trang hay sử dụng bất kì biện pháp phòng dịch nào.

Nhận thấy, quán Karaoke Y&M You and Me đã vi phạm nghiêm trọng quy định phòng, chống dịch bệnh Covid-19, bất chấp lệnh cấm của Thành phố Hà Nội, tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm cao và phát tán dịch bệnh Covid-19. Đề nghị các cơ quan chức năng vào cuộc kiểm tra xử lý nghiêm tập thể cá nhân vi phạm. 

Theo Doanh nghiệp Thương hiệu