“CHUỘT THÔNG MINH I-TEK PRO” NGHE NHỮNG GÌ BẠN NÓI VÀ LÀM NHỮNG GÌ BẠN MUỐN

Ngày đăng: 09:45 23/05/2020

 


Với một hệ sinh thái số phức tạp – Chuột thông minh I-Tek Pro có một khả năng vô hạn. Với chuột thông minh I-Tek Pro, người dùng có thể đạt được các chức năng nhập giọng nói hiệu quả.  Được biết, chuột thông minh  I-Tek Pro hỗ trợ nhập giọng nói với tốc độ lên tới 400 từ/ phút, nhanh hơn gấp 3 lần tốc độ trung bình của con người. Dựa vào sự đầu tư và tích lũy dữ liệu của I-Tek Việt Nam trong lĩnh vực nhận dạng giọng nói nhiều năm qua, độ chính xác của nhận dạng giọng nói hiện đã lên tới 98%.

Chuột thông minh I-Tek Pro – giúp việc hiệu quả, bảo vệ sức khỏe người dùng  Ngoài đầu vào nhận dạng giọng nói thông thường, chuột thông minh I-Tek Pro còn hỗ trợ dịch thuật tới 102 phương ngữ. Chuột thông minh I-Tek Pro được lập trình hoạt động rất tốt trong kịch bản nhập liệu hỗn hợp tiếng Việt và tiếng nước ngoài với thời gian thực. Khi bạn nói tiếng Việt chuột thong minh I-Tek Pro giúp bạn dịch trực tiếp sang tiếng Anh, Trung… và xuất văn bản trực tiếp ra máy tính, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian so với việc sử dụng một từ điển hoặc công cụ dịch thuật khác. Tiếp theo, chức năng tự động tìm kiếm tài liệu cũng là một điểm mạnh của chuột thong minh I-Tek Pro. Vì thế, nó trở thành một người giúp việc tận tâm không thể thiếu của người dùng máy tính năm 2020.

Về thiết kế, chuột thông minh I-Tek Pro áp dụng phối màu "trắng đen sang trọng", cao cấp hơn với bao viền hợp kim nguyên khối sáng lấp lánh, các nút chức năng nghe thông minh hơi nhô lên nhay, thuận tay, rất thoải mái khi sử dụng. Kiểu sáng thời trang mạnh mẽ của chuột thông minh I-Tek Pro. Với những khả năng ưu tú chưa từng có, chuột thông minh I-Tek Pro được các chuyên gia dự báo sẽ trở thành một cơn lốc mới mạnh mẽ không những làm thay đổi hoàn toàn cách làm việc với bàn phím vốn có mà còn giúp phần nâng cao hiệu quả công việc, bảo vệ sức khỏe cơ, mắt, tim mạch… của người sử dụng máy tính.

NH (thực hiện).