Chuột thông minh mang tên I-Tek Pro

Ngày đăng: 10:30 23/05/2020

Chuột thông minh I-Tek Pro là sự kết hợp toàn diện của công nghệ trí thông minh nhân tạo và kiểu dáng thời trang khiến con chuột truyền thống có thêm một sức sống mới vô cùng thông minh và mạnh mẽ, giải quyết được rất nhiều nhu cầu khác nhau của người dùng như:

Chuột thông minh I-Tek Pro biết nghe và tự động nhập liệu

1. Đánh văn bản bằng giọng nói: Bạn chỉ cần nhấp giữ nút và nói, chuột dễ dàng chuyển đổi giọng nói thành văn bản với dấu câu đầy đủ tốc độ siêu nhanh 400 phút trong 1 phút, gấp 3 lần tốc độ gõ phím thông thường với tỷ lệ chính xác 98%.

2.Dịch thuật: Chuột có thể nghe, hiểu và dịch thuật tới 102 phương ngữ, giúp bạn có những văn bản dịch siêu tốc và hoàn hảo.

3.Tìm kiếm tài liệu: Nhấn và giữ nút tìm kiếm, nói bạn cần tài liệu gì, không cần phải di chuyển chuột, nhấp chuột, v.v. Máy tính ngay lập tức hiểu những gì bạn nói và làm những gì bạn muốn.

Chuột thông minh I-Tek Pro có thiết kế mạnh mẽ và sang trọng

Chuột thông minh I-tek Pro không dây tương thích với tất cả các loại máy tính.

Chuột thông minh  I-Tek Pro là sản phẩm sáng tạo trí tuệ Việt của  Công ty CP công nghệ I-Tek Việt Nam, công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ dịch thuật dành cho người Việt.

Chuột  thông minh I-Tek Pro với cấu hình cao, tốc độ nhập liệu siêu tốc

Chất lượng và sự khác biệt của I-Tek đến từ việc những nhà sáng lập của I-Tek Việt Nam đã đang và sẽ tiếp tục tập trung đầu tư tối ưu dữ liệu tiếng Việt cho người Việt với mục tiêu vì một Việt Nam tự cường, thịnh vượng, hội nhập không có rào cản.

Ồ! Điều này thực sự tuyệt vời.

Với sự ra đời rất nhanh của chú chuột thông minh I-Tek Pro đã cho thấy sức sống và khả năng phục hồi của các thương hiệu Việt trong lĩnh vực công nghệ sau đại dịch Covid 19 thật mạnh mẽ và đáng tôn vinh.

Công ty CP Công nghệ I-Tek Việt Nam

http://www.i-tekvietnam.vn

☎Hotline/Zalo: 0968272772